FAIRY THÔI NÔI – TRANG TRÍ, TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Xưa giờ, Fairy Thôi Nôi được các ba mẹ nhớ tới với biệt danh “Nơi tổ chức tiệc thôi nôi, sinh nhật” cho các bé. Thế nhưng, Fairy Thôi Nôi còn là nơi tổ chức tiệc, trang trí tiệc cho các sự kiện nữa đấy. Trong tuần này ngày 2/6, Fairy Thôi Nôi vinh hạnh tổ chức sự kiện khai trương cho Pomy Bikini tại Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Tại bữa tiệc khai trương cửa hàng đầu tiên của Pomy, Fairy Thôi Nôi đã kì công chuẩn bị tiệc với rượu, bánh kem, hoa. Ngoài ra, Fairy cũng chia không gian trống tại cửa hàng thành 2 khu vực chính gồm: khu vực tiếp khách và khu vực check in. Khu vực check in được trang trí nổi bật với rất nhiều bóng bay, hoa và biểu ngữ Pomy để quan khách có thể sử dụng khi chụp ảnh.

Tham gia bữa tiệc khai trương của Pomy không chỉ có các quan khách mà còn có những bạn bè thân thiết, người thân của cô chủ nhỏ Amie. Sau 1 ngày dài, buổi khai trương của Pomy cũng đã tổ chức thành công tốt đẹp. Đội ngũ Fairy Thôi Nôi cũng gửi lời chúc tới Pomy khai trương hồng phát và ngày càng phát đạt.