GIAO ƯỚC VUI KHỎE AN TOÀN GIỮA FAIRY VÀ BA MẸ TRONG TÂM ĐIỂM MÙA DỊCH CORONA

Fairy và ba mẹ – những người cùng một sứ mệnh ghi dấu khoảng khắc thiêng liêng của con khi con sắp bước lên bậc thang đầu tiên trong cuộc đời. Sứ mệnh này cần được hoàn thiện một cách trọn vẹn nhưng vẫn an toàn nhất.

thoi-noi-mot-tuoi-be-gai

Tại thời điểm này, Fairy đồng cảm với nỗi niềm của những ba mẹ có bé sinh tháng 3,4,5,6. Càng gần ngày con tròn một tuổi, ba mẹ háo hức sẽ là một ngày rộn ràng tiếng cười, sẽ là hàng trăm lời chúc tốt lành bao phủ lấy gương mặt rạng rỡ ngây ngô của con. Và tất cả nên được diễn ra một cách suôn sẻ nhất. Nhưng thật sự bây giờ là thời điểm vàng để chống dịch, nên Fairy khuyên ba mẹ là ngày đặc biệt đó nên được gói gọn nho nhỏ lại thôi, để vẫn giữ được ý nghĩa sinh nhật đầu đời của con, để vừa vui và vẫn khỏe an toàn.

Bởi thế Fairy cam kết và ưu tiên rằng, thực hiện mọi công tác chế biến thực phẩm và phục vụ tiệc một cách kĩ lưỡng nhất (nếu không nói là kiểm duyệt gắt gao) chính là bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn, cho chính team Fairy và cho toàn xã hội.

Ba mẹ hãy cùng Fairy có nghĩa vụ tổ chức tiệc an toàn, kháng dịch kĩ càng nhé:

  • Tiệc tại nhà, mời bạn bè họ hàng thân thiết, gói gọn từ 3-5 bàn để dễ kiểm soát, hạn chế mời khách di chuyển từ tỉnh hoặc có đi du lịch nước ngoài trong vòng 20 ngày.
  • Về khâu ăn uống, công cụ dụng cụ ăn uống được Fairy sát khuẩn bằng cồn và nước sôi. Khi đón khách Fairy luôn sẵn sàng gel rửa tay khô để khách rửa tay trước khi tham gia tiệc.

Vì một ngày vui của con, cùng bảo vệ nhau nha !